Loading...

Công thức tạo nên một món Gà trọn vị từ 3F VIET FOOD

    Chia sẻ:

Bạn có biết một món ăn ngon trọn vị sẽ bao gồm những thành phần gì không? Để tạo được một món gà ngon trọn vị, 3F đã cố gắng không ngừng để nghiên cứu và phát triển tạo nên công thức Gà đặc biệt, vừa đảm bảo vị ngon vừa tròn vị an toàn. Chúng tôi gọi đó là “ Vị Gà Ngon”, mà thành phần của nó gồm 4 vị cơ bản nhưng bắt buộc phải có để đảm bảo món ăn ngon cho mọi bữa cơm Việt.

 

Vị Dinh dưỡng:

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và cần được cân nhắc mỗi khi lựa chọn thực phẩm, thịt gà cũng vậy, nếu không chế biến, tẩm ướp và bảo quản đúng quy trình thì có thể khiến những chất dinh dưỡng trong thịt gà bị mất đi hoặc giảm bớt rất nhiều.

 

3F VIET FOOD với hệ thống nuôi nhốt và giết mổ tiên tiến. Gà thịt sau khi được chọn lọc và chuyển đến nhà máy từ các trại gà thịt thương phẩm luôn nằm trong hệ thống khép kín. Gà trước khi đưa vào hệ thống giết mổ đều được các bác sĩ thú y kiểm định là khỏe mạnh, đủ kilogam và đạt chuẩn gà tiêu chuẩn mà 3F VIET FOOD mong muốn thì mới được phép chuyển đến giai đoạn giết mổ.  Trước khi được tiến hành giết mổ, 3F sẽ dành 30 phút để gà xả stress, đảm bảo thịt gà không bị bở do tinh thần bị ảnh hưởng. Tất cả với mong muốn đảm bảo đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm gà đảm bảo được độ tươi, dai và đặc biệt là đầy dinh dưỡng cho mọi bữa cơm Việt.

Vị An toàn

Hiện tại niềm tin vào một sản phẩm chất lượng đang dần bị mất đi ở người tiêu dùng. Bằng chứng là khi quyết định sử dụng một loại thực phẩm bất kỳ, bạn cần nhiều thông tin hơn về loại thực phẩm bạn sắp chọn để nạp vào cơ thể. Liên tục đặt ra câu hỏi cho người bán về nguồn gốc, xuất xứ và các yếu tố đảm bảo an toàn thực phẩm khác, thậm chí bạn còn muốn xem qua giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nữa đúng chứ? Đây là nhu cầu và quyền lợi mà bạn xứng đáng được biết, được xem thậm chí được chứng minh bởi bạn là người tiêu dùng sẽ mua và sử dụng thực phẩm.

 

Thấu hiểu được nỗi lo của hầu hết mọi gia đình Việt trước những vấn nạn về thực phẩm hiện tại, 3F VIET FOOD đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến một nguồn thực phẩm thực sự an toàn cho tất cả người dân Việt Nam. Thế nên 3F VIET FOOD muốn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình FEED - FARM - FOOD vào trong quá trình sản xuất. Chúng tôi quan tâm từ nguồn thức ăn chăn nuôi, tới quá trình úm, nuôi ở các trang trại và đến khâu chế biến thực phẩm. Điều này giúp đảm bảo được sự an toàn đến từ trong từng thớ thịt mà 3F VIET FOOD gửi đến những bữa cơm Việt.

 

Hơn thế nữa, việc chăn nuôi - giết mổ - chế biến được đảm bảo trong mô hình khép kín, có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn minh bạch, khách hàng có thể kiểm chứng tất cả các thông tin, chứng từ liên quan từ giai đoạn trứng giống - ấp nở - úm, nuôi thành gà thương phẩm, chế biến, đóng gói thành thành phẩm GÀ TƯƠI 3F thông qua hệ thống TRUY

XUẤT NGUỒN GỐC của GÀ TƯƠI 3F:

Vị Tươi ngon

Tươi ngon là yếu tố bắt buộc phải có để đảm bảo món ăn có thể đạt đến độ ngon “trọn vị”. 3F VIET FOOD mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm “ Chuẩn từ chất - Thật từ tâm”, thế nên những sản phẩm gà của chúng tôi luôn giữ được độ tươi 100% và cam kết tuyệt đối không dùng đến chất bảo quản hay những phụ phẩm có thể tác động xấu đến sức khỏe người dùng.

 

Sự tâm huyết với thị trường thực phẩm Việt đã thôi thúc 3F VIET FOOD đầu tư hệ thống máy móc, bảo quản tiên tiến nhất để đảm bảo từng sản phẩm được đạt chuẩn tươi trên thế giới. Thịt sau khi được pha lóc, được đóng gói bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng chất liệu bao bì an toàn thực phẩm, sẽ được bảo quản trong kho mát 0 - 40 độ C để đảm bảo thịt luôn tươi và an toàn. 3F VIET FOOD là đơn vị duy nhất tại Việt Nam dám mạnh tay đầu tư dây chuyền đóng gói hiện đại OSSID nhập khẩu từ Mỹ, cùng với kỹ thuật đóng gói SES tiên tiến được sử dụng phổ biến tại các thị trường thực phẩm tiên tiến trên thế giới như Mỹ và một số nước Châu Âu nhằm tăng tính an toàn và quan trọng hơn hết là giữ được độ tươi của sản phẩm.

Vị Quan tâm

Đồng hành cùng thị trường thực phẩm Việt Nam sau nhiều năm, chúng tôi chứng kiến sự chuyển động và phát triển ngày càng tốt hơn. Đi cùng với sự phát triển này là những bất cập về những nguồn cung cấp các loại thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay đang có rất nhiều trường hợp bị ngộ độc thực phẩm nguyên nhân đến từ nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm không an toàn, chưa qua kiểm định. Là một đơn vị cung cấp thực phẩm, đặc biệt là một doanh nghiệp “made in Việt Nam” 3F VIET FOOD hoàn toàn không muốn việc này xảy ra, và đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn tập trung tối đa nguồn lực để áp dụng thành công mô hình FEED - FARM - FOOD nhằm mang đến một nguồn thực phẩm tươi - sạch - an toàn cho sức khỏe mọi người dân Việt Nam.

 

Lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm trọng tâm trong câu chuyện phát triển kinh doanh, sử dụng chất lượng của những bữa cơm Việt làm kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất là cách mà 3F VIET FOOD đang sử dụng để phát triển và hoàn thiện chính mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi vì một thị trường thực phẩm sạch nhé!