Loading...

Gà tươi 3F VietFood - 3 yếu tố tạo nên sự lựa chọn “Tin Dùng” từ khách hàng

    Chia sẻ:

Đánh trúng tâm lý khách hàng trong “thời đại” thị trường mới, 3F VietFood đã có cho mình 3 yếu tố khác biệt để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để chọn mua gà tươi đảm bảo, tiện lợi với giá cả hợp lý nhất.

Từ việc gia tăng quan tâm sức khỏe ở thời đại ngày nay, trong lĩnh vực thực phẩm tươi, người dùng bắt đầu có nhiều nhu cầu hơn kèm với tiêu chuẩn cao hơn. Không còn dừng lại ở việc đi chợ mua thịt tùy ý như trước, người mua hiện tại đặt ra nhiều quan tâm, quan ngại về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm hơn cả. Hiểu được “tâm lý” ấy, 3F VietFood đã tích cực phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình để khách hàng có thể yên tâm mua thịt gà tươi với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu chế biến.

Tận dụng công nghệ cao để cung cấp gà tươi 100%

Gà tươi 3F là sản phẩm tươi và an toàn, 100% vị tự nhiên, không chất bảo quản, không hormone tăng trưởng. Thịt gà được giữ độ tươi ngon từ trang trại với dây chuyền kỹ thuật đóng gói SES hiện đại trên máy đóng gói nhập khẩu từ Mỹ, khay nhập từ Thái Lan, màng đóng gói được sản xuất và in ấn từ Hungary, miếng hút ẩm chuẩn thực phẩm nhập từ UK.

 

Để mỗi bước trải nghiệm sản phẩm đều hoàn hảo cho người dùng, 3F VietFood đã thiết kế riêng màng bọc độc quyền, đảm bảo khi mở sản phẩm không có mùi hôi xộc lên do chức năng “thở một chiều” của màng; hộp thịt cũng sẽ không bị đọng sương nhờ chức năng của miếng hút ẩm.

 

Truy xuất nguồn gốc dễ dàng với QR code

Hiện nay chất lượng cuộc sống tăng nhanh đã kéo theo sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là qua bữa ăn hàng ngày của cả nhà. Hiểu rằng chất lượng sản phẩm không thể “nói suông” mà phải có minh chứng rõ ràng, 3F VietFood đã in mã QR code trên bao bì mỗi sản phẩm gà tươi để khách hàng có thể dùng điện thoại scan mã QR code dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Chỉ một động tác đơn giản, khách hàng đã biết chính xác tất tần tật thông tin sản phẩm đang cầm trên tay: xuất xứ từ đâu, giống gà, nở ngày nào, nuôi dưỡng, sản xuất đóng gói, kiểm dịch từng khâu....

 

Ngoài ra, từng sản phẩm thịt gà tươi đều được in sẵn thông tin về giá trị dinh dưỡng, người tiêu dùng vì thế sẽ dễ dàng tính toán lượng dinh dưỡng nạp vào, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Gà tươi 3F VietFood cũng được các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh tin tưởng sử dụng như Jollibee, KFC, Lotteria, Popeyes, Texas Chicken, Gà nướng ò-ó-o,... vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khi mua gà tươi 3F VietFood nhé!

 

Đa dạng sản phẩm, phân phối rộng rãi

Nhận thấy yếu tố thuận tiện cũng trở thành tác nhân thu hút khách hàng, 3F VietFood đã phát triển đa dạng sản phẩm từ gà tươi sơ chế sẵn đến gà tẩm ướp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trên thị trường. Với thế mạnh này, khách hàng mua gà tươi của 3F VietFood có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức trong việc nấu nướng, song vẫn giữ được trọn vẹn dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn.

 

Bên cạnh phát triển các loại sản phẩm, 3F VietFood cũng mở rộng tối đa các kênh bán hàng, tiếp cận các đối tác quán ăn, nhà hàng và đảm bảo người dùng bình thường có thể mua gà tươi mọi lúc, mọi nơi tiện lợi nhất! Không khó để tìm mua gà tươi 3F VietFood vì sản phẩm đã “phủ sóng” khắp các chuỗi siêu thị uy tín như BigC, Lotte mart, AEON, Satramart Co.op mart, Vin Mart, Vin Plus, Bách Hóa Xanh, Co.op Smile, Emart,...và một số đại lý nhỏ lẻ khác.

 

Với phương châm khách hàng là những người bạn, người thân đang hằng ngày sử dụng sản phẩm GÀ TƯƠI, 3F VietFood luôn nỗ lực hết mình qua mỗi hành động cụ thể để kiến tạo niềm tin và sự tin dùng trân quý. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn - đó chính là cam đoan của 3F VietFood muốn gửi đến tất cả khách hàng thân thiết.