Loading...

Mở rộng phân phối, 3F VIET FOOD đang tiến gần đến ước mơ đồng hành cùng triệu bữa ăn Việt

    Chia sẻ:

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tươi ngon và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, 3F VIET FOOD luôn nỗ lực phân phối sản phẩm đến mọi siêu thị, cửa hàng và chuỗi nhà hàng để người dùng có thể mua được gà tươi, gà ngon tẩm ướp một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chú trọng đầu tư quy trình chăn nuôi, đóng gói sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất, 3F VietFood cam kết mỗi sản phẩm luôn chuẩn GÀ TƯƠI - AN TOÀN, mang đến những gì dinh dưỡng, tự nhiên nhất cho bữa ăn của mọi nhà. Nhắm vào cả 2 phân khúc bữa ăn tự nấu và bữa ăn nhà hàng, 3F VIETFOOD đã mở rộng kênh phân phối đến rất nhiều siêu thị, cửa hàng bán lẻ và đến cả những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng tìm mua gà tươi được tẩm ướp, sơ chế sẵn mọi lúc, mọi nơi để nấu món ngon ở nhà và cũng yên tâm khi thưởng thức tại nhà hàng với sự đảm bảo của 3F VIET FOOD.

Phân phối kênh bán lẻ tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam

Trong gần 4 năm hoạt động, 3F VIET FOOD đến nay đã phân phối sản phẩm đến hầu hết tất cả các siêu thị lớn trên thị trường như BigC, Lotte mart, AEON, Satramart, Coopmart, Vinmart, Vin Plus, Bách Hóa Xanh, Co.op Smile, Emart trên toàn quốc. Với chuỗi “phủ sóng” dày đặc, khách hàng có thể tận tay lựa chọn sản phẩm tẩm ướp sơ chế với Gà tươi chỉ với vài bước chân đến siêu thị gần nhà của mình. Việc phân phối tại các siêu thị kết hợp với các chương trình dùng thử tại quầy, 3F VIET FOOD ngày càng đến gần với bữa cơm của mọi người bởi sự đa dạng, tiện lợi mà vẫn giữ được chất lượng tươi ngon, an toàn, uy tín.

Để tối ưu hóa sự tiện lợi, 3F VIET FOOD còn có chương trình giao đến tận nơi cho khách hàng mua online. Nhất là đối với mẹ trẻ văn phòng, người đi làm, đối với chuyện đi chợ mua đồ tươi hay kể cả đi siêu thị cũng có rất ít thời gian, lại càng cần một sự kết hợp hoàn hảo: vừa tiện lợi vừa tươi ngon, uy tín. Ngoài các kênh mua trực tiếp, bạn có thể đặt mua  sản phẩm tẩm ướp sơ chế với Gà tươi ngay trên website ChickenDeli.vn hoặc gọi hotline 088.694.80.68 - tích tắc là có ngay giao tận tay mà còn có cơ hội được ưu đãi miễn phí giao hàng và nhiều quà tặng nữa đó!

Là đối tác hàng đầu phân phối gà tươi đến các chuỗi nhà hàng lớn nhỏ tại Việt Nam

Không dừng lại với những bữa ăn tự nấu, 3F VIET FOOD cũng muốn chung tay góp phần vào sự an toàn, dinh dưỡng và ngon miệng cho những món ăn ở nhà hàng, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Cụ thể, 3F Viet Food đã trở thành nhà phân phối thịt gà tươi chính cho các nhà hàng Jollibee, KFC, Lotteria, Popeyes, Texas Chicken, Gà nướng ò-ó-o,...Với chất lượng chuẩn GÀ TƯƠI - AN TOÀN được bảo đảm bởi Cục Kiểm dịch, Vệ sinh an toàn thực phẩm, 3F Viet Food đã có được sự tín nhiệm từ nhiều nhà hàng lớn, đồng hành mang đến món gà ngon chuẩn nhà hàng, dinh dưỡng từ thịt cho triệu chiếc bụng đói mọi nơi. 

 

Với phương châm hoạt động và lý tưởng hóa mô hình “Từ trang trại đến bàn ăn”, 3F VIET FOOD tự hào là mắt xích cuối cùng của chuỗi mô hình khép kín FEED – FARM – FOOD. Với hệ thống phân phối từ online đến các siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ, bạn luôn có thể dễ dàng tìm mua 3F VIET FOOD một các tiện lợi nhất. Đứng trước nhiều sản phẩm gà từ chợ đến các kênh bán hàng khác, 3F VIET FOOD cam kết chất lượng “Chuẩn từ chất - Thật từ tâm” - đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, mua dễ dàng ở mọi nơi để khách hàng luôn an tâm mua sắm.

 

Tham khảo thêm tại đây nhé [Link]