Loading...
Giới thiệu

GÀ TƯƠI CHUẨN VỊ CHO MỌI BỮA ĂN NGON

Gà 3F VIET FOOD Ready To Cook là sản phẩm gà chế biến sẵn được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu gà tươi 100%, không hormone tăng trưởng, không chất bảo quản. Thịt gà được tẩm ướp chuẩn vị giúp giữ trọn độ tươi, ngon và giá trị dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn ngon mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị.

icon about_us2_policy_1_title

Truy xuất nguồn gốc rõ ràng

icon about_us2_policy_2_title

Ướp ngon chuẩn vị

icon about_us2_policy_3_title

Không cần rã đông mua về là nấu

icon about_us2_policy_4_title

Đặt hàng nhanh

Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao, đặc biệt là những sản phẩm tươi, sạch, chuẩn vị và tiện lợi cho mọi bữa ăn ngon, 3F VIET FOOD – đơn vị đầu tiên xây dựng thành công chuỗi khép kín từ trang trại đến bàn ăn đã cho ra đời hai dòng sản phẩm chính: Gà Tươi 3F và Gà tẩm ướp Ready to cook với mục tiêu trở thành thương hiệu thực phẩm xuất hiện trong mọi bữa ăn của gia đình Viêt.
Tập thể 3F VIET FOOD không ngừng cố gắng và đầu tư nghiêm túc từ công nghệ, hạ tầng, sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng với những sản phẩm “CHUẨN TỪ CHẤT - THẬT TỪ TÂM” để đem đến những bữa ăn an toàn, dinh dưỡng, chuẩn vị, tức thì cho người tiêu dùng.

Giới thiệu

3F VIET FOOD ra đời trong bối cảnh hằng ngày người Việt đang gặp mối nguy hại về nguồn thực phẩm, không an toàn, không rõ nguồn gốc. Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm về sức khỏe của cộng đồng và quyết định đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình ngàn dặm, đó là phục vụ nhu cầu ngày càng cao về đạm động vật an toàn cho hàng triệu gia đình Việt. Dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời với thương hiệu GÀ TƯƠI 3F là nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể tận tâm với sức khỏe người tiêu dùng. Và dòng sản phẩm thứ hai READY TO COOK ra đời với tiêu chí AN TOÀN - DINH DƯỠNG - TIỆN LỢI làm kim chỉ nam trong định hướng phát triển sản phẩm. Không đặt vị trí mình là nhà sản xuất, 3F VIET FOOD luôn trân trọng khách hàng như những người thân, bạn hữu. Chúng tôi luôn tự hỏi làm thế nào để những bữa ăn của người thân mình được đảm bảo nhất về dinh dưỡng và sự an toàn.

Xuất phát từ mối quan tâm đó, 3F VIET FOOD đã đầu tư nghiêm túc vào công nghệ và quy trình, từ khâu kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt đến khâu sản xuất, thành phẩm, bảo quản, con người, hạ tầng kỹ thuật.

Những khó khăn thử thách, cố gắng của chúng tôi ngày hôm nay sẽ trở thành niềm hạnh phúc khi nhận lại nụ cười an tâm của các bạn trong mỗi bữa ăn có GÀ TƯƠI 3F và các sản phẩm READY TO COOK. Đó là phần thưởng vô giá đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình "CHUẨN TỪ CHẤT - THẬT TỪ TÂM".

Chuỗi quy trình khép kín của 3F Viet Food

Giới thiệu

Thông tin chứng nhận

Thư viện hình ảnh